Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa thăm các cơ quan báo chí

Đã đăng vào 19/06/2019 lúc 10:55

Sáng 19/6, ông Nguyễn Đắc Tài – Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh nhân kỷ niệm 94 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam.

Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa – Nguyễn Đắc Tài đến thăm Báo Khánh Hòa – Ảnh Nguyên Kông

Đoàn đã đến thăm các đơn vị: Báo Khánh Hòa; Văn phòng đại diện báo Văn Nghệ; Văn phòng đại diện báo Nông nghiệp Việt Nam; Văn phòng đại diện báo thanh niên; Văn phòng đại diện báo thiếu niên tiền phong; Văn phòng đại diện báo Thế Giới và Việt Nam; Văn phòng đại diện báo Thương hiệu và công luận; và văn phòng đại diện báo Tuổi trẻ. Tại các nơi đến thăm, ông Nguyễn Đắc Tài đã tặng hoa, chúc mừng và lắng nghe về tình hình hoạt động của các cơ quan báo chí trong thời gian qua.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh đánh giá cao sự đóng góp của các cơ quan báo chí đối với việc tuyên truyền chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, nhà nước đến với nhân dân. Đồng thời, chia sẻ những khó khăn mà các cơ quan báo chí đang gặp phải trong giai đoạn hiện nay. Thời gian tới, ông Nguyễn Đắc Tài mong muốn các cơ quan báo chí nâng cao chất lượng cả về nội dung và hình thức; tiếp tục đồng hành cùng tỉnh trong quá trình phát triển kinh tế xã hội.

Thanh Quý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158