Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp Tổng lãnh sự Hàn Quốc

Đã đăng vào 06/12/2018 lúc 11:01

Chiều 5/12, ông Trần Sơn Hải- Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa đã tiếp ngài Lim Jae-Hoon – Tổng lãnh sự Hàn Quốc tại thành phố HCM cùng đoàn công tác.

Ảnh Xuân Thành

Sau khi nghe đại diện tỉnh Khánh Hòa giới thiệu sơ lược về tình hình phát triển KT-XH địa phương, tiềm năng phát triển, ngài Lim Jae-Hoon đánh giá cao khả năng hợp tác phát triển giữa 2 bên. Trong đó, hợp tác du lịch, công nghiệp, thương mại được xem là định hướng mà 2 bên đang hướng đến. Ngài Tổng lãnh sự cũng đề nghị: tỉnh Khánh Hòa cần tạo điều kiện tốt hơn để các doanh nghiệp Hàn Quốc thuận tiện trong đầu tư tại đây. Với sự phát triển về lượng lượng khách Hàn Quốc đến Khánh Hòa thì vấn đề an ninh cần phải được đảm bảo.

Đại diện về phía tỉnh Khánh Hòa, ông Trần Sơn Hải ghi nhận những đóng góp của các doanh nghiệp Hàn Quốc với sự phát triển của địa phương. Đồng thời mong muốn được mở rộng mối quan hệ với nhiều địa phương khác tại Hàn Quốc. Với những đề nghị trên, Khánh Hòa cam kết sẽ làm hết mình để các doanh nghiệp, du khách cảm thấy thoải mái, an toàn khi đến làm ăn, sinh sống và du lịch tại đây. Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh cũng hy vọng sau chuyến gặp gỡ này, 2 bên sẽ tiếp tục có nhiều hợp tác mang tính toàn diện trên các lĩnh vực và ngày có nhiều doanh nghiệp đến với Khánh Hòa.

Minh Tuệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158