Lãnh đạo tỉnh kiểm tra tiến độ thi công các cụm công nghiệp Trảng É

Đã đăng vào 14/03/2018 lúc 9:33

Nằm trong kế hoạch kiểm tra hoạt động xây dựng hạ tầng tại các cụm công nghiệp, sáng qua, ông Trần Sơn Hải – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, cùng các sở ngành liên quan, đã có buổi làm việc tại các Cụm Công nghiệp Trảng É 1, Trảng É 2 thuộc xã Suối Cát, huyện Cam Lâm.

Ảnh: Minh Đức

Báo cáo với đoàn công tác, Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư và Kinh doanh bất động sản Khatoco (chủ đầu tư) cho biết, tại CCN Trảng É 1, đơn vị thi công đã hoàn thành việc san nền, đường giao thông, hệ thống thoát nước mưa, cống thoát lũ và xây xong tường rào. Hiện đang tiếp tục thi công tuyến mương thu gom nước phía nam CCN, điện chiếu sáng, điện trung thế, trồng cây xanh cách ly. Các hạng mục này dự kiến sẽ hoàn thành trước ngày 30/6. Đối với CCN Trảng É 2, UBND huyện Cam Lâm đang trình Sở Công Thương thẩm định, để UBND tỉnh phê duyệt quyết định thành lập CCN. Thiết kế cơ sở của CCN này cũng đã gửi Sở Xây dựng thẩm định.

Đánh giá về tiến độ thực hiện dự án, ông Trần Sơn Hải cho rằng: chủ đầu tư đã có nhiều nỗ lực, song nhiều hạng mục vẫn còn chậm so với kế hoạch. Do đó, đề nghị chủ đầu tư cần đẩy nhanh tiến độ thi công. Đồng thời, sớm hoàn tất các thủ tục cần thiết đối với CCN Trảng É 2; phối hợp tốt với các sở, ngành liên quan để giải quyết các vướng mắc. Đồng thời yêu cầu Sở Xây dựng hướng dẫn Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư và Kinh doanh bất động sản Khatoco làm các thủ tục cấp phép xây dựng cũng như thủ tục hoàn công; Sở Công Thương nghiên cứu các quy định để giúp chủ đầu tư thực hiện đúng theo các quy định của Nhà nước.

Minh Tuệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158