Lãnh đạo tỉnh làm việc với Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

Đã đăng vào 21/03/2017 lúc 9:34

Chiều 20/3, đ/c Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa Lê Thanh Quang đã có buổi làm việc với đoàn công tác của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam do bà Nguyễn Hồng Lý – Phó Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam làm trưởng đoàn. Buổi làm việc tập trung vào các nội dung: tình hình thực hiện các Nghị quyết của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam; thống nhất ý kiến kế hoạch tổ chức Hội thi nhà nông đua tài toàn quốc lần thứ IV diễn ra trong tháng 7/2017 và Đại hội điểm Hội Nông dân cấp tỉnh trong năm 2018.

Ảnh: Ngọc Hòa

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã nghe đại diện Hội Nông dân tỉnh Khánh Hòa báo cáo về tình hình thực hiện các Nghị quyết của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam; kiến nghị, đề xuất nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của hội nông dân tỉnh. Bà Nguyễn Hồng Lý đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Hội nông dân tỉnh Khánh Hòa thời gian qua trong công tác xây dựng tổ chức Hội, đóng góp vào phong trào xây dựng nông thôn mới của địa phương. Đối với những kiến nghị của tỉnh, Trung ương Hội tiếp thu và sẽ có những điều chỉnh trong việc chỉ đạo, xây dựng những chính sách sát với thực tế.

Tại buổi làm việc, đồng chí Lê Thanh Quang thống nhất với kế hoạch của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam trong việc tổ chức các hoạt động; đề nghị Hội Nông dân tỉnh phối hợp với các ngành chuẩn bị và thực hiện tốt. Đồng thời, Hội Nông dân tỉnh cần tăng cường xây dựng nhiều mô hình sản xuất hiệu quả, nâng cao thu nhập cho nông dân; hướng đến sản xuất các sản phẩm sạch và có liên kết trong tiêu thụ nông sản. Mặt khác, Hội Nông dân tỉnh cần xây dựng được nội dung cho công tác dạy nghề nông dân trước khi tỉnh xem xét xây dựng Trung tâm dạy nghề./.

                                      Hoàng Quân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 210/GP-TTĐT cấp ngày 05 tháng 12 năm 2011

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158