Lãnh đạo tỉnh làm việc với VTV

Đã đăng vào 05/04/2019 lúc 9:29

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đắc Tài cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương sáng nay đã có buổi làm việc với đại diện Đài truyền hình Việt Nam (VTV) về một số nội dung liên quan đến các chương trình truyền hình trực tiếp do VTV thực hiện trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa thời gian tới.

Ảnh Trọng Thủy

Tại buổi làm việc, đại diện VTV đã trao đổi các nội dung về công tác tổ chức, khảo sát địa điểm diễn ra lễ khai mạc Festival Biển và Năm Du lịch Quốc gia 2019. Theo đó, chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1 vào lúc 20h10 ngày 10/5 với thời lượng 90 phút. Để buổi truyền hình trực tiếp được diễn ra thành công, ông Nguyễn Đắc Tài đề nghị VTV sớm làm việc với các đơn vị liên quan của tỉnh về kịch bản, kinh phí, bản quyền bài hát, lịch tổng duyệt nội dung chương trình…

Cùng với đó, đại diện Đài truyền hình Việt Nam cũng đã trình bày kế hoạch thực hiện chương trình truyền hình trực tiếp có chủ đề Trầm hương Khánh Hòa – Linh khí của trời đất. Chương trình dự kiến phát trên sóng VTV9 vào tối 30/4 với thời lượng 100 phút. Nội dung tôn vinh ngành nghề sản xuất, khai thác, chế biến Trầm hương – sản vật đặc trưng của vùng đất Khánh Hòa. Chương trình dự kiến sẽ có phần giao lưu với lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, lãnh đạo tỉnh về chủ trương, định hướng phát triển ngành nghề Trầm hương.

Ông Nguyễn Đắc Tài đánh giá cao việc VTV thực hiện chương trình này, đồng thời đề nghị đơn vị có kế hoạch làm việc với các sở ngành có liên quan về nội dụng cụ thể nhằm phối hợp triển khai thực hiện chương trình được thành công, tốt đẹp.

Diệu An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158