Lãnh đạo tỉnh thăm các đơn vị trực chiến Tết Mậu Tuất 2018

Đã đăng vào 13/02/2018 lúc 13:55

Ngày 13/2 (28 Âm lịch) là ngày làm việc cuối cùng của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trước khi bước vào kì nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài 7 ngày. Tuy nhiên, vẫn có những cơ quan, đơn vị phải làm việc liên tục ngay cả trong những ngày nghỉ để đảm bảo an ninh trật tự, y tế, môi trường, thông tin liên lạc cho người dân vui xuân đón Tết. Sáng 13/2, lãnh đạo tỉnh đã tổ chức các đoàn đi thăm, chúc Tết và động viên các đơn vị làm nhiệm vụ trong dịp Tết nguyên đán năm nay.

Ảnh Mạnh Cường

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm và chúc Tết 4 đơn vị gồm: Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ và đường sắt thuộc Công an tỉnh, Đội Thanh niên xung kích quản lý trật tự đô thị TP.Nha Trang và Cảnh sát Phòng cháy – Chữa cháy tỉnh Khánh Hòa.

Đề cao vai trò của các lực lượng trong công tác giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phòng chống và đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, đồng chí Nguyễn Tấn Tuân đã yêu cầu các đơn vị bố trí đầy đủ quân số, đảm bảo trực chiến 24/24, sẵn sàng làm nhiệm vụ khi có tình huống xảy ra, góp phần mang lại bình yên cho nhân dân vui Xuân đón Tết. Minh Khiêm

Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Trần Sơn Hải cùng đoàn công tác đã đến thăm các đơn vị quân đội đang đóng quân trên địa bàn tỉnh gồm Phòng 3, Cục 11, Tổng cục 2 – Bộ Quốc phòng; Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và các đơn vị trực chiến thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Ảnh Xuân Thành

Lãnh đạo tỉnh đã thông báo đến cán bộ, chiến sĩ những kết quả nổi bật mà tỉnh Khánh Hòa đã làm được trong năm qua. Đồng thời gửi lời cảm ơn đến các đơn vị đã hỗ trợ chính quyền, nhân dân trong tỉnh vượt qua khó khăn sau cơn bão số 12.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Trần Sơn Hải đề nghị các cán bộ, chiến sỹ tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, nhất là tăng cường công tác trực chiến trong dịp. Đồng thời, gửi lời chúc Tết đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ và gia đình có một cái tết đầm ấm, vui tươi, an toàn.Minh Tuệ 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đắc Tài đến thăm và chúc tết một số đơn vị làm nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự trong dịp Tết Nguyên đán gồm: Công an tỉnh, phòng cảnh sát hình sự, phòng cảnh sát cơ động (trực thuộc công an tỉnh) và Công an thành phố Nha Trang.

Ảnh Nguyễn Nam

Thông báo tình hình kinh tế – xã hội nổi bật của tỉnh trong năm qua, ông Nguyễn Đắc Tài đã đánh giá cao sự đóng góp của các lực lượng công an trong nỗ lực khắc phục thiệt hại và ổn định cuộc sống người dân sau cơn bão số 12 lịch sử.

Trong năm 2018, Khánh Hòa dự báp sẽ đón một lượng lớn khách du lịch quốc tế đến tham quan, nghỉ dưỡng. Trước tình hình đó, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán này, lãnh đạo tỉnh yêu cầu các lực lượng an ninh trật tự cần phối hợp chặt chẽ, luôn trong tư thế sẵn sàng và chốt trực 24/24 để đảm bảo an toàn cho người dân và du khách.Như Quỳnh

NHÓM PV THỜI SỰ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158