Lãnh đạo tỉnh thăm các nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông

Đã đăng vào 22/08/2019 lúc 10:15

Sáng 21/8, ông Lê Đức Vinh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cũng đoàn công tác của Ban ATGT tỉnh đã đến thăm và hỗ trợ tiền, quà cho các nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông xảy ra vào sáng nay trên địa bàn huyện Diên Khánh, đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

Ảnh Ngọc Ánh

Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Vinh đã ân cần hỏi thăm tình trạng sức khỏe của từng nạn nhân. Động viên các nạn nhân yên tâm, tin tưởng vào đội ngũ y bác sĩ tại bênh viện, sớm bình phục sức khỏe, trở về với gia đình. Đồng thời, đề nghị bệnh viện cùng đội ngũ các y bác sĩ cần ưu tiên tập trung cho công tác cứu chữa; có các biện pháp trấn an tâm lý cho người bị thương và nhanh chóng liên lạc, thông báo tình hình sức khỏe đến người nhà của các nạn nhân. Ban ATGT tỉnh cũng đã hỗ trợ mỗi nạn nhân 1 triệu đồng; UBND huyện Diên Khánh cũng hỗ trợ 2 triệu cho mỗi người bị thương.

Cũng trong sáng 21/8,  đoàn công tác khác do ông Đào Công Thiên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đến thăm hỏi, động viên các nạn nhân trong vụ tai nạn đang chữa trị tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Diên Khánh.

Minh Tuệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158