Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc tết các đơn vị trực chiến

Đã đăng vào 28/01/2022 lúc 9:53

Chiều 27/1, Đoàn công tác do ông Nguyễn Khắc Toàn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa đã đến thăm, chúc Tết các đơn vị trực Tết.

Ảnh Hồng Thái

Đoàn đã đến thăm Bưu điện tỉnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hoà, Công ty Cổ phần cấp thoát nước Khánh Hoà, Viễn thông Khánh Hoà, Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Nha Trang và Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hoà. Tại các nơi đến thăm, ông Nguyễn Khắc Toàn biểu dương và ghi nhận những nỗ lực của các đơn vị trong việc nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch, đồng thời đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh; giữ gìn vệ sinh môi trường, đảm bảo hoạt động khám, chữa bệnh cho người dân cũng như kịp thời thông tin, tuyên truyền các chủ trương, định hướng về phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh, đặc biệt là công tác phòng, chống dịch Covid-19. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh mong muốn trong thời gian tới, các đơn vị tiếp tục phát huy kết quả đạt được, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần phục hồi, phát triển kinh tế – xã hội tỉnh.

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần, ông Nguyễn Khắc Toàn chúc cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các đơn vị đón đón Tết cổ truyền an vui, hạnh phúc.

Minh Trúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158