Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết tại Câu lạc bộ Hưu trí tỉnh, Nhà Dưỡng lão và An dưỡng

Đã đăng vào 25/01/2022 lúc 17:04

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, chiều nay ông Đinh Văn Thiệu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc Tết tại Câu lạc bộ Hưu trí tỉnh; Nhà Dưỡng lão và An dưỡng (thuộc Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc người có công – Công tác xã hội tỉnh).

Ảnh Tiến Hoá

Tại Câu lạc bộ Hưu trí tỉnh, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, ông Đinh Văn Thiệu chúc Ban Chủ nhiệm, hội viên Câu lạc bộ Hưu trí tỉnh năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, vạn sự như ý; mong muốn Câu lạc bộ tiếp tục phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức tuyên truyền, phổ biến chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến các hội viên; ủng hộ, đóng góp ý kiến liên quan đến chính trị, phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh; thường xuyên tổ chức sinh hoạt để các hội viên sống vui, sống khỏe.

Tại Nhà Dưỡng lão và An dưỡng, ông Đinh Văn Thiệu  ân cần thăm hỏi sức khỏe tập thể cán bộ và các đối tượng; bày tỏ sự tri ân đối với đóng góp, hy sinh của các cụ có công với cách mạng. Lãnh đạo tỉnh đề nghị cán bộ, nhân viên của 2 đơn vị tiếp tục quan tâm, chăm lo chu đáo đời sống cho các cụ, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán.

Minh Trúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158