Lãnh đạo tỉnh tiếp Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh

Đã đăng vào 07/07/2018 lúc 9:52

Chiều qua, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa Nguyễn Đắc Tài đã có buổi tiếp xã giao Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh – Ngài K. Srikar Reddy. Đây là lần thứ 2 Tổng lãnh sự Ấn Độ đến thăm và làm việc tại Khánh Hòa kể từ khi nhậm chức.

Ảnh: Thành Huế

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đắc Tài đã giới thiệu tiềm năng, thế mạnh của Khánh Hòa trong phát triển kinh tế – xã hội, đặc biệt là tiềm năng của Bắc Vân Phong- một trong ba đặc khu hành chính – kinh tế đặc biệt của cả nước. Qua đó bày tỏ mong muốn thời gian tới trên cương vị của mình, Ngài Tổng lãnh sự sẽ quan tâm thúc đẩy, khuyến khích các doanh nghiệp ở Ấn Độ đến Khánh Hòa tìm hiểu cơ hội đầu tư vào một số lĩnh vực như khoa học công nghệ, năng lượng tái tạo, du lịch, giáo dục – đào tạo; đồng thời tăng cường xúc tiến du lịch cũng như tạo điều kiện để các doanh nghiệp của Khánh Hòa có cơ hội phát triển ở thị trường Ấn Độ.

Ngài K. Srikar Reddy bày tỏ vui mừng trước mối quan hệ tốt đẹp trên nhiều lĩnh vực giữa tỉnh Khánh Hòa với Ấn Độ trong thời gian qua; đặc biệt trên lĩnh vực giáo dục – đào tạo. Mỗi năm, Chính phủ Ấn Độ trao tặng hơn 150 học bổng ngắn hạn và trên 40 học bổng dài hạn về lĩnh vực IT, công nghệ sinh học và quản lý tài chính dành cho cán bộ và sinh viên Việt Nam. Ngài Tổng lãnh sự mong rằng thời gian tới tỉnh sẽ tận dụng những suất học bổng này để tăng cường đào tạo nguồn nhân lực của tỉnh.

Minh Trúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158