Lãnh đạo tỉnh viếng, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ Hòn Dung và Điện thờ Tháp Trầm hương

Đã đăng vào 26/07/2019 lúc 10:43

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, Thành ủy Nha Trang, các lực lượng vũ trang, cơ quan, đoàn thể tỉnh, thành phố do đồng chí Lê Thanh Quang – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy dẫn đầu đã đến viếng, đặt vòng hoa tại Nghĩa trang liệt sỹ Hòn Dung và Điện thờ Tháp trầm hương, TP Nha Trang vào sáng nay 26/7.

Ảnh Nguyễn Nam

Các đoàn đại biểu đặt vòng hoa, thắp hương tri ân, tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã chiến đấu và hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Trong hai cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc, các anh đã hy sinh anh dũng, mãi là tấm gương sáng để thế hệ hôm nay tiếp nối truyền thống vẻ vang, xây dựng quê hương Khánh Hòa ngày càng giàu mạnh. Những năm qua, Đảng bộ và nhân dân Khánh Hòa đã nỗ lực thực hiện việc tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sỹ; luôn làm tốt công tác "đền ơn đáp nghĩa", chăm lo đời sống các gia đình chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng.

Sau lễ viếng ở Nghĩa trang liệt sỹ Hòn Dung, các đoàn đại biểu đã đến dâng hương tại Điện thờ tháp Trầm hương – Tp.Nha Trang, nơi tưởng niệm và vinh danh các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh trong hai cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Hoài Nguyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158