Lễ phát động và diễu hành hưởng ứng ngày Quyền người tiêu dùng Việt Nam 15/3

Đã đăng vào 15/03/2019 lúc 19:22

Sáng nay, Sở Công Thương Khánh Hòa tổ chức lễ phát động và diễu hành hưởng ứng Ngày quyền của người tiêu dùng Việt Nam 15/3.

Ảnh: Nguyễn Nam

Lễ mít-tinh hưởng ứng Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam năm nay được tổ chức với chủ đề “Kinh doanh lành mạnh – Tiêu dùng bền vững”. Việc lựa chọn chủ đề này nhằm kêu gọi các doanh nghiệp thực thi đúng các quy định của pháp luật trong công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng; đồng thời là cam kết thực hiện từ phía các cơ quan quản lý nhà nước trong việc tạo dựng môi trường kinh doanh có sức cạnh tranh lành mạnh, bình đẳng, lấy người tiêu dùng làm thước đo cho sự phát triển của thị trường, xây dựng tiêu dùng bền vững. Năm nay, ngoài các hoạt động mit tinh, diễu hành hưởng ứng Ngày quyền của người tiêu dùng, các trung tâm thương mại, siêu thị, doanh nghiệp, hộ kinh doanh sẽ triển khai một số hoạt đông khác nhằm tri ân, hỗ trợ người tiêu dùng như: bảo hành sản phẩm, hỗ trợ tư vấn sử dụng sản phẩm an toàn, tiết kiệm.

Sau lễ phát động, đại diện các sở ngành liên quan và người tiêu dùng đã tham gia diễu hành tại một số tuyến đường trên địa bàn thành phố Nha Trang để tuyên truyền các nội dung liên quan đến mục đích, ý nghĩa Ngày Quyền của người tiêu dùng cũng như các quyền lợi mà người tiêu dùng cần biết.

Minh Trúc 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158