Liên đoàn Lao động tỉnh thăm các cơ quan báo chí nhân này 21/6

Đã đăng vào 18/06/2019 lúc 10:43

Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6); sáng 18/6, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức đoàn thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh.

Liên đoàn Lao động tỉnh thăm Báo Khánh Hòa – Ảnh Hà Khánh

Đoàn đến thăm, chúc mừng các cơ quan: Hội Nhà báo tỉnh Khánh Hòa, Báo Khánh Hòa, Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa, Văn phòng đại diện báo Người Lao động khu vực miền Trung và Tây Nguyên, Văn phòng thường trú báo Lao động tại Khánh Hòa.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Liên đoàn Lao động ghi nhận những đóng góp của đội ngũ phóng viên, nhà báo trong việc tuyên truyền các hoạt động, chính sách pháp luật của Nhà nước liên quan đến quyền và lợi ích của người lao động. Trong đó, nhiều bài viết đã phản ánh những khó khăn, vướng mắc của người lao động trên địa bàn tỉnh đã giúp ngành lao động kịp thời nắm bắt tháo gỡ.

Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh hy vọng trong thời gian tới sẽ phát huy hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp giữa Liên đoàn Lao động với các cơ quan báo chí nhằm góp phần nâng cao công tác tuyên truyền về phong trào, đời sống của công nhân viên chức người lao động trên địa bàn tỉnh.

Diệu An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158