Liên đoàn Lao động TP Nha Trang và Cam Ranh thăm công nhân môi trường đô thị đêm 30 Tết

Đã đăng vào 05/02/2019 lúc 16:06

Đoàn công tác của Liên đoàn Lao động thành phố Nha Trang tối qua – 30 Tết đã đến thăm và chúc Tết công nhân của Công ty môi trường đô thị đang làm nhiệm vụ tại Chợ Xóm Mới và chợ Vĩnh Hải, Tp Nha Trang.

Ảnh: Thế Vinh

Lãnh đạo LĐLĐ thành phố đã thăm hỏi, động viên và gửi lời cảm ơn đến từng công nhân đã vất vả làm việc trong những ngày cao điểm đặc biệt là đêm 30 Tết và trao 120 suất quà mỗi suất trị giá 200.000 đồng được trích từ nguồn quỹ của LĐLĐ thành phố. Những phần quà tuy nhỏ nhưng là niềm chia sẻ, an ủi, khích lệ tinh thần rất lớn với anh chị công nhân ngay trong thời gian này, trong lúc mọi người đang quây quần bên mâm cơm tất niên cùng gia đình thì anh chị em công nhân vệ sinh đang rất nỗ lực làm việc để giữ gìn vệ sinh, góp phần cho thành phố Nha Trang thêm sạch, đẹp trong những ngày Tết. Ngọc Hảo 

Ảnh: Như Hổ

Tối 30 Tết, Liên đoàn Lao động thành phố Cam Ranh cũng đã tổ chức đoàn trực tiếp đi thăm, chúc Tết và tặng quà 15 công nhân Công ty Cổ phần đô thị Cam Ranh đang làm việc ca đêm.Tại điểm tập kết trước công viên 18/10, đại diện LĐLĐ TP Cam Ranh cùng các thành viên trong đoàn ân cần thăm hỏi, động viên những công nhân trong ca làm việc. Đồng thời tặng quà và chúc người lao động đón Tết Kỷ Hợi 2019 vui tươi, hạnh phúc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đây là việc làm thiết thực thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm của tổ chức công đoàn trong việc chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp người lao động. Những công nhân này thực hiện  thu gom rác trên địa bàn thành phố thông tầm đến sáng Mồng 1 tết, góp phần cho thành phố thêm sạch đẹp để nhân dân vui Xuân, đón Tết.

Khánh Vĩnh 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158