Ngăn chặn bong bóng bất động sản

Đã đăng vào 04/06/2019 lúc 9:47

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản chỉ đạo các sở, ngành, địa phương khẩn trương thực hiện một số giải pháp nhằm thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển ổn định, lành mạnh, không để xảy ra tình trạng sốt ảo và bong bóng bất động sản.

Tuy thị trường bất động sản tại TP Nha Trang nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung không còn “sốt” như thời điểm năm 2017 và 2018, nhưng tại một số địa phương, phân khúc đất nền vẫn giao dịch khá tốt. Đặc biệt, tại huyện Diên Khánh và một số xã vùng ven TP. Nha Trang khá sôi động với nhiều dự án phân lô, bán nền đất ở nông thôn. Trong khi đó, tại huyện Vạn Ninh, tuy UBND tỉnh chưa chính thức cho phép giao dịch đất đai trở lại nhưng một số sàn giao dịch bất động sản đã có động thái tung tin “làm nóng” thị trường bất động sản ở bắc Vân Phong với mục đích đẩy hàng tồn hơn 1 năm nay.

Trong văn bản chỉ đạo mới đây, UBND tỉnh đã giao Sở Xây dựng theo dõi, nắm bắt thông tin diễn biến của thị trường bất động sản và tham mưu UBND tỉnh các biện pháp để kịp thời ổn định thị trường, không để xảy ra tình trạng sốt giá và bong bóng bất động sản trên địa bàn tỉnh.

T.H

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158