Ngành Đường sắt khuyến cáo hành khách trong việc mua vé và đi tàu dịp Hè 2019

Đã đăng vào 04/07/2019 lúc 16:24

Để tránh việc mua nhầm vé giả, vé không hợp lệ trong cao điểm dịp hè 2019, Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn khuyến cáo hành khách nên mua vé tại các nhà ga, điểm bán vé, đại lý, các website chính thức thuộc ngành Đường sắt quản lý.

Theo Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn, hành khách không nên mua vé bên ngoài “cò mồi chợ đen”, các đại lý trá hình sẽ gây thiệt hại về tài chính của hành khách, đồng thời không đi được tàu. Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết luôn phối hợp tích cực với chính quyền địa phương, các đơn vị liên quan giải quyết, không để các đối tượng xấu lợi dụng lừa đảo hành khách để trục lợi.

Ngoài ra, nhằm hạn chế các đối tượng xấu, buôn bán hàng rong vào ga lên tàu, đảm bảo an ninh, an toàn trong công tác tổ chức vận tải hành khách, giữ gìn trật tự trên tàu, dưới ga, ngành Đường sắt đang tổ chức kiểm soát thẻ lên tàu và giấy tờ tùy thân của hành khách tại cửa vào ga của một số ga lớn như: Sài Gòn, Nha Trang, Diêu Trì, Đà Nẵng, Huế, Đông Hà, Đồng Hới, Vinh, Thanh Hóa, Nam Định, Hà Nội và cửa toa xe của tất cả các mác tàu.

Minh Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158