Người dân Khu tái định cư Vĩnh Trung – Vĩnh Hiệp mong mỏi một con đường

Đã đăng vào 17/01/2019 lúc 10:57

Được bố trí Tái định cư đã hơn 3 năm, nhưng đến nay, cuộc sống của 110 hộ dân ở khu tái định cư Vĩnh Trung – Vĩnh Hiệp (TP. Nha Trang) vẫn còn nhiều bất cập. Trong đó, một trong những vấn đề bức xúc nhất của người dân chính là việc hệ thống giao thông chưa được kết nối, gây nhiều khó khăn đến việc sinh sống, đi lại của người dân.

Ảnh Minh Đức

Trên tuyến đường nối liền khu tái định cư Vĩnh Trung – Vĩnh Hiệp với 2 tuyến đường quan trọng kề bên là đường Võ Nguyên Giáp và đường sắt ra Vĩnh Hiệp. Theo người dân, mùa nắng thì đường bốc khói bụi, mùa mưa thì bùn sình lầy lội. Chính vì thế, chuyện người đi đường té ngã khi lưu thông trên con đường này là chuyện xảy ra thường xuyên. Khu Tái định cư Vĩnh Trung – Vĩnh Hiệp có 110 hộ. Hiện nay, do đường chưa được xây dựng nên người dân đi lại rất khó khăn, nhất là vào mùa mưa. Ngập lụt, sình lầy khiến người dân gần như bị cách ly với bên ngoài.

Theo quy hoạch đã được phê duyệt, tuyến đường này của khu Tái định cư Vĩnh Trung- Vĩnh Hiệp sẽ được kết nối vào tuyến đường giao thông của Khu đô thị Phúc Khánh 1 ở bên cạnh, sau đó thông ra đường Võ Nguyên Giáp. Tuy nhiên, do dự án Khu đô thị Phúc Khánh 1 đang chậm tiến độ nên kéo theo tuyến đường của dự án chưa hoàn thành, hạ tầng không đồng bộ. Mong muốn lớn nhất của người dân là các cơ quan, đơn vị liên quan sớm đẩy nhanh tiến độ làm đường để không gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân.

Tuyết Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158