Nha Trang: 2 sà lan bị cuốn trôi, làm hỏng đường ống cấp nước

Đã đăng vào 01/12/2021 lúc 16:29

Do ảnh hưởng của mưa lớn, nước sông Cái dâng cao, chảy xiết đã làm hai sà lan trôi dạt, va đập làm hỏng đường ống cấp nước, ảnh hưởng hàng nghìn hộ dân ở Nha Trang.

Ảnh Đình Thông

Khu vực xảy ra sự cố là tại cầu Hà Ra (TP. Nha Trang). Theo ghi nhận tại hiện trường, 2 chiếc sà lan này bị kẹt giữa hai trụ đỡ của hệ thống cấp nước. Một chiếc đã húc làm hỏng một đường ống. Đến 8 giờ cùng ngày, một sà lan tiếp tục bị nước cuốn trôi làm gãy đôi 2 đường ống cấp nước và đâm vào cầu Hà Ra. Qua xác minh, 2 chiếc sà lan của nhà thầu thi công dự án đập ngăn mặn trên sông Cái là Công ty Trung Nam 18 E&C. Vụ việc đã toàn bộ hàng ngàn hộ dân của các phường Vĩnh Phước, Vĩnh Thọ, Vĩnh Hải, Vĩnh Hòa, Vĩnh Lương ở khu vực Bắc TP Nha Trang không có nước sinh hoạt. Ngay sau khi phát hiện, lực lượng chức năng đang có mặt tại hiện trường để xử lý.

Theo lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải tỉnh, phương án xử lý là kéo ngược sà lan để tránh hư hại chân cầu Hà Ra. Tuy nhiên, nước lũ đang cuốn mạnh nên chưa thể kéo bây giờ. Hiện các lực lượng chức năng vẫn chốt trực tại hiện trường để bàn phương án khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Minh Trúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158