Nha Trang đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền bảo vệ môi trường

Đã đăng vào 20/05/2018 lúc 16:28

Nhằm nâng cao ý thức cho cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường, trong tháng 5 này, thành phố Nha Trang đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, thông qua việc tổ chức các chương trình tham quan thực tế cho cộng đồng về công nghệ xử lý nước thải, rác sinh hoạt đang được triển khai có hiệu quả trên địa bàn thành phố.

Ảnh Ngọc Ánh

Theo Ban Quản lý Dịch vụ Công ích- đơn vị hiện đang quản lý các dự án môi trường trên địa bàn thành phố, đối tượng hướng đến trong hoạt động nâng cao ý thức bảo vệ môi trường lần này là học sinh tại các trường Trung học cơ sở, Trung học Phổ thông. Theo đó, học sinh ở các trường sẽ được Ban quản lý Dịch vụ Công ích Thành phố Nha Trang tổ chức tham quan tại hai địa điểm xử lý môi trường hiện đại nhất thành phố hiện nay là khu xử lý chất thải rắn Lương Hòa và Nhà máy xử lý nước thải phía Nam Nha Trang. Tại đây, các em học sinh sẽ được tham quan trực tiếp toàn bộ quy trình hoạt động xử lý rác, nước rò rỉ rác và nước thải; từ đó giúp các em có cái nhìn thực tế và hiểu hơn về công tác bảo vệ môi trường từ đó nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.

Được biết, hoạt động này được Ban quản lý Dịch vụ công ích tổ chức đến hết tháng 5 cho hơn 1.200 lượt học sinh của hơn 20 trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Nha Trang.

Diệu An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158