Nha Trang: tiếp tục tạm dừng hoạt động tắm biển

Đã đăng vào 16/04/2020 lúc 14:46

Tiếp tục thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh ở người của tỉnh Khánh Hòa, chiều 15/4, UBND TP. Nha Trang có văn bản tiếp tục triển khai việc tạm ngưng hoạt động tắm biển để phòng, chống dịch Covid-19.

Ảnh Đình Thông

Theo đó, để phòng, chống dịch Covid-19 lây lan, UBND TP. Nha Trang yêu cầu các phòng, ban, đơn vị của thành phố và UBND các xã, phường tiếp tục áp dụng các biện pháp tạm dừng hoạt động tắm biển; các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, dịch vụ giải trí, ăn uống, điểm giữ xe…trên toàn tuyến công viên bờ biển và trên mặt nước biển dọc theo đường Trần Phú và đường Phạm Văn Đồng từ 0h ngày 16-4 đến khi có thông báo mới. UBND thành phố cũng yêu cầu duy trì các lực lượng kiểm soát như trước đây, tổ kiểm tra liên ngành tăng cường công tác kiểm tra trên tuyến công viên bờ biển, hướng dẫn người dân chấp hành các quy định phòng chống dịch Covid-19.

Các phòng, ban, đơn vị của thành phố và  UBND các xã, phường tiếp tục tổ chức tuyên truyền, vận động, thuyết phục người dân chấp hành thông báo của UBND thành phố Nha Trang kết hợp với các nội dung tuyên truyền thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y tế để nhắc nhở người dân chấp hành các quy định phòng chống dịch Covid-19.

Minh Trúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158