Nha Trang: Triển khai hệ thống họp trực tuyến

Đã đăng vào 15/04/2020 lúc 11:01

Nhằm hạn chế tập trung đông người để phòng, chống dịch Covid-19 nhưng vẫn đảm công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành thường xuyên, mới đây UBND thành phố Nha Trang đã thực hiện các cuộc họp bằng hình thức trực tuyến. Đây là địa phương đầu tiên trên địa bàn tỉnh áp dụng hình thức này họp nội bộ.

Ảnh Minh Đức

Ngày 14/4, UBND thành phố Nha Trang đã triển khai hệ thống họp trực tuyến kết nối với 9 điểm cầu gồm các phòng, ban và 2 xã, phường liên quan. Trong lần đầu tiên triển khai, hệ thống vận hành thông suốt, chất lượng tín hiệu đường truyền về âm thanh, hình ảnh tương đối đảm bảo. Để việc tổ chức các hội nghị trực tuyến trong thời gian tới thuận lợi, UBND thành phố Nha Trang đã có văn bản quy định tạm thời việc quản lý, vận hành và sử dụng hệ thống hội nghị trực tuyến của thành phố. Theo đó, UBND thành phố yêu cầu các phòng, ban, đơn vị, xã phường phân công cán bộ phụ trách kỹ thuật kết nối sử dụng hệ thống đạt chất lượng âm thanh, hình ảnh.

Trước đó, UBND TP. Nha Trang phối hợp với VNPT Khánh Hòa cài đặt hệ thống hội nghị trực tuyến trên máy tính và thiết bị di động; vận hành thử nghiệm và giải đáp vướng mắc từ các điểm cầu. Hệ thống này kết nối đến 47 điểm cầu ở cơ quan, đơn vị và 27 xã, phường trên địa bàn thành phố.

Minh Trúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158