Ông Lê Hữu Hoàng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà chúc mừng Ban đại diện Tin lành tỉnh Khánh Hòa

Đã đăng vào 21/12/2019 lúc 17:51

Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2019, chiều 21/12, ông Lê Hữu Hoàng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã đến thăm, tặng quà chúc mừng Ban đại diện Tin lành tỉnh Khánh Hòa.

Ảnh Đình Thông

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Hữu Hoàng đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe các mục sư và gửi lời chúc đến các chức sắc, tín đồ, bà con giáo dân một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Đồng thời ghi nhận sự chung tay đóng góp của các chức sắc, tín đồ, bà con giáo dân đã luôn sát cánh với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh để xây dựng Khánh Hòa ngày càng phát triển. Ông Lê Hữu Hoàng mong muốn thời gian tới, các chức sắc tôn giáo tiếp tục vận động bà con giáo dân, tín đồ, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, luôn đoàn kết và có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế – xã hội tỉnh nhà.

Các mục sư đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo tỉnh, các ban ngành đã quan tâm, chúc mừng đồng bào có đạo trong dịp Giáng sinh và khẳng định sẽ vận động bà con giáo dân sống “tốt đời, đẹp đạo”, chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng và nhà nước.

Thanh Quý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158