Phát động Ngày thứ 7 tình nguyện tham gia giải quyết các thủ tục hành chính

Đã đăng vào 17/08/2019 lúc 14:58

Đoàn Khối các cơ quan tỉnh sáng 17/8 đã tổ chức lễ ra quân Ngày thứ bảy tình nguyện giải quyết các thủ tục hành chính cho người dân năm 2019. Đông đảo đoàn viên thanh niên trong khối tham gia lễ ra quân và hưởng ứng phong trào.

Ảnh Xuân Thành

Phong trào được Đoàn khối phát động điểm tại 04 đơn vị: Đoàn Bệnh viện đa khoa tỉnh, Chi đoàn Cục thuế tỉnh, Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư, Chi đoàn Sở Giao thông và Vận tải, với sự tham gia của gần 200 đoàn viên thanh niên, cán bộ, công chức trẻ. 

Đây là đợt hoạt động cao điểm của đoàn viên thanh niên, cán bộ, công chức trẻ Khối các cơ quan tỉnh nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào “3 trách nhiệm”, phong trào “Văn minh công sở”, thi đua, tình nguyện, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Phong trào “Ngày thứ bảy tình nguyện” được triển khai với các nội dung, hoạt động thiết thực, phát huy được vai trò xung kích sáng tạo của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trẻ trong cải cách hành chính, tập trung vào các nội dung như: tiếp công dân và doanh nghiệp đến giải quyết  hồ sơ, tư vấn các thủ tục hành chính theo lĩnh vực, đồng thời đẩy nhanh tiến độ giải quyết các hồ sơ của người dân và doanh nghiệp còn tồn đọng, sắp xếp hồ sơ văn thư lưu trữ…Từ đó, góp phần xây dựng nền hành chính phục vụ dân chủ, minh bạch, nâng cao hiệu quả hoạt động của mỗi cơ quan, đơn vị.  

Nguyễn Hiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158