Phát động tháng Công nhân năm 2019

Đã đăng vào 26/04/2019 lúc 12:26

Sáng 25/4, tại Khu công nghiệp Suối Dầu, huyện Cam Lâm, Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ phát động Tháng công nhân năm 2019. Đến dự có đồng chí Nguyễn Tấn Tuân- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh -cùng lãnh đạo các sở, ban ngành, địa phương, đại diện một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, các cấp công đoàn cơ sở cùng hơn 200 đoàn viên, người lao động.

Ảnh Xuân Thành

Trong tháng Công nhân năm 2019 với chủ đề “ Mỗi công đoàn cơ sở, một lợi ích đoàn viên”, các cấp công đoàn sẽ tập trung tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện chính sách pháp luật, có liên quan trực tiếp đến quyền, lợi ích của người lao động; tổ chức “Ngày hội công nhân lao động”, “Ngày hội văn hóa thể thao” cho đoàn viên…Tại lễ phát động, Liên đoàn Lao động tỉnh biểu dương 10 doanh nghiệp “ vì người lao động”, trao hỗ trợ xây dựng mái ấm công đoàn cho 11 đoàn viên với tổng kinh phí 550 triệu đồng, đồng thời trao kinh phí hỗ trợ cho 20 đoàn viên, người lao động bị tai nạn lao động có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

Phát biểu tại Lễ phát động, đồng chí Nguyễn Tấn Tuân đánh giá cao các hoạt động của các cấp công đoàn tỉnh Khánh Hòa trong đại diện, bảo vệ, chăm lo quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động trên địa bàn tỉnh. Đồng thời kêu gọi các cấp công đoàn đẩy mạnh tuyên truyền chính sách pháp luật cho doanh nghiệp, người lao động; tôn vinh các người lao động có thành tích xuất sắc trong thi đua sản xuất; chủ động tham mưu với cấp ủy, chính quyền tổ chức các hoạt động chăm lo phúc lợi đoàn viên, đời sống người lao động. Sau buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tuấn Tuân đã thăm, tặng quà, động viên tinh thần cán bộ, công nhân đang làm việc tại Công ty TNHH MTV Trang phục Phụ nữ kiểu Pháp FLD tại Khu công nghiệp Suối Dầu, huyện Cam Lâm.

Diệu An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158