Phiên họp trực tuyến sáng ngày làm việc thứ 3 của Quốc hội

Đã đăng vào 22/10/2021 lúc 10:47

Sáng nay, kỳ họp thứ 2 Quốc hội khóa XV tiếp tục làm việc với nội dung chính liên quan đến công tác xây dựng luật và cơ chế, chính sách phát triển đặc thù của một số tỉnh, thành.

 

Ảnh Thành Huế

Tại phiên họp, Quốc hội nghe Tờ trình và Báo cáo thẩm tra dự án Luật Kinh doanh bảo hiểm (sửa đổi). Tiếp đó, sau phần trình bày của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư về dự thảo Nghị quyết về một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển của các tỉnh, thành phố: Hải Phòng, Nghệ An, Thanh Hóa và Thừa Thiên Huế; Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính, Ngân sách của Quốc hội đã trình bày Báo cáo thẩm tra về dự thảo Nghị quyết về một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển của 4 tỉnh, thành phố nêu trên.

Các đại biểu đã thảo luận tại tổ, đóng góp ý kiến, xây dựng dự thảo Nghị quyết về cơ chế chính sách đặc thù, tạo động lực cho các tỉnh, thành: Hải Phòng, Nghệ An, Thanh Hóa và Thừa Thiên Huế phát triển mạnh mẽ và bứt phá. Đây cũng là vấn đề được Đoàn đại biểu Quốc hội Khánh Hòa và cử tri trong tỉnh đặc biệt quan tâm, vì sẽ là những chính sách tiền đề để Khánh Hòa tham khảo, xây dựng cơ chế, chính sách phát triển đặc thù, trình Quốc hội xem xét trong thời gian tới.

Thu Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158