Phó bí thư Tỉnh ủy thăm gia đình cán bộ chủ chốt

Đã đăng vào 17/01/2020 lúc 15:22

Sáng 17/1, đồng chí Nguyễn Tấn Tuân- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa dẫn đầu đoàn công tác, cũng đã đến thăm và chúc tết gia đình các đ/c nguyên là cán bộ chủ chốt của tỉnh qua các thời kỳ, tại TP. Nha Trang.

Ảnh ​Minh Đức

Đoàn đã đến thăm gia đình ông Võ Lâm Phi; ông Nguyễn Thiết Hùng – Nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; gia đình các ông Đặng Vinh Hàm, Lê Trọng Khoan, Lưu Văn trọng, Mai Xuân Cống, Lê Tụng, Bùi Mau – Nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy. Gia đình ông Hồ Ngọc Nhường, Phạm Ngọc Quế – Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh, nguyên Chủ tịch Ủy ban Kháng chiến.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Tấn Tuân đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe các gia đình trong năm mới. Báo cáo một vài nét nổi bật về tình hình phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển chung của tỉnh và đất nước. Trước đó, trong chiều qua, đồng chí Nguyễn Tấn Tuân cũng đã đến thăm hỏi, chúc tết gia đình ông Phạm Văn Chi – Nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Minh Tuệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158