Tập huấn các quy định của pháp luật về phòng chống tham nhũng

Đã đăng vào 04/12/2020 lúc 10:55

Sáng 4/12, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức lớp tập huấn các quy định của pháp luật về phòng chống tham nhũng. Đại diện cán bộ Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao các huyện thị xã thành phố; phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh tham dự.

Ảnh Trọng Thủy

Tại lớp tập huấn, các báo cáo viên đã phổ biến quan điểm, chủ trương, chính sách của Đảng về phòng chống tham nhũng; Luật phòng chống tham nhũng năm 2018 và các văn bản hướng dẫn thi hành. Các quy định mới để xác định hành vi tham nhũng, công tác phòng chống tham nhũng khu vực ngoài nhà nước; trách nhiệm của các cá nhân, cơ quan, đơn vị, địa phương trong công tác phòng chống tham nhũng; biện pháp phòng ngừa tham nhũng, kiểm soát tài sản, thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn…

Thông qua tập huấn nhằm trang bị thêm kiến thức, giúp cho đội ngũ cán bộ, nhân viên Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao các huyện thị xã thành phố; phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí nắm chắc các cơ sở pháp lý để làm tốt nhiệm vụ tuyên truyền, đấu tranh chống các biểu hiện, hành vi tham nhũng.

Minh Khiêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158