Tập huấn về thẩm duyệt phòng cháy, chữa cháy đối với Khu công nghiệp

Đã đăng vào 10/12/2018 lúc 15:34

Sáng 10/12 tại Nha Trang, Cục Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ phối hợp với Tập đoàn UL Hoa Kỳ tổ chức lớp tập huấn về thẩm duyệt phòng cháy, chữa cháy đối với các công trình công nghiệp. Đến dự có Thiếu tướng Phạm Văn Thực, Phó cục trưởng Cục Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cùng 85 học viên là cán bộ, chiến sĩ phòng cháy, chữa cháy thuộc công an các tỉnh, thành phố khu vực miền trung – Tây Nguyên và một số chuyên viên của các đơn vị doanh nghiệp có sự quan tâm đến khoa học kỹ thuật về phòng cháy, chữa cháy.

Ảnh Xuân Thành

Tại lớp tập huấn, các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Tập đoàn UL giảng dạy nhiều kiến thức bổ ích phục vụ cho công tác thẩm duyệt phòng cháy, chữa cháy đối với các công trình công nghiệp. Đây là lớp tập huấn thứ 2 trong tổng số 3 lớp tập huấn được Cục Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Bộ Công an Việt Nam phối hợp với Tập đoàn UL Hoa Kỳ tổ chức trong năm 2018.

Các lớp tập huấn giúp trao đổi, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác phòng ngừa, áp dụng tiêu chuẩn nước ngoài vào thẩm duyệt và quản lý các nguy cơ cháy để vận dụng vào thực tiễn công tác, góp phần nâng cao trình độ, năng lực cho cán bộ chiến sĩ làm công tác thẩm duyệt về phòng cháy, chữa cháy của lực lượng cảnh sát phòng cháy, chữa cháy Việt Nam, thúc đẩy hợp tác quốc tế trong lĩnh vực phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ sâu rộng hơn nữa. Lớp tập huấn kéo dài đến hết ngày 11/12.

Minh Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158