Thường trực HĐND tỉnh tổ chức giao ban với Thường trực HĐND cấp huyện

Đã đăng vào 13/01/2018 lúc 9:37

Sáng qua, Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị giao ban với Thường trực Hội đồng nhân dân các huyện, thị, thành phố trong tỉnh. Ông Lê Xuân Thân – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa và ông Phan Thông – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đồng chủ trì hội nghị.

Ảnh: Xuân Tứ

Đánh giá trong năm 2017, công tác chỉ đạo, tổ chức kỳ họp hội đồng nhân dân tỉnh; giám sát; chất vấn và giải trình giữa hai kỳ họp; tổng hợp và xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân,… của Thường trực HĐND tỉnh ngày càng có chất lượng, hiệu quả, nhất là những vấn đề cấp bách được các đại biểu và cử tri quan tâm. Công tác phối hợp với UBND tỉnh, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và các cơ quan chuyên môn được duy trì, kịp thời, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác của Hội đồng nhân dân.

Tại hội nghị, Thường trực Hội đồng nhân dân các huyện, thị, thành phố cũng đã trao đổi, đề xuất giải quyết những vấn đề còn vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Xác định phương hướng mục tiêu trong năm 2018: Hội đồng nhân dân sẽ tập trung các hoạt động giám sát theo Nghị quyết; giám sát chuyên đề, đặc biệt là giám sát những vấn đề bức xúc, nổi cộm trong một số ngành và lĩnh vực trọng yếu, giám sát công tác khắc phục hậu quả cơn bão số 12; tổ chức tốt các nội dung phiên họp, kỳ họp; tiếp tục đổi mới hoạt động tiếp xúc cử tri,…

Liên Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158