Thường trực Tỉnh ủy chúc Tết các huyện, thị, thành ủy, Đảng ủy khối và các cơ quan nội chính

Đã đăng vào 07/02/2018 lúc 10:07

Chiều qua, Thường trực Tỉnh ủy đã tổ chức gặp mặt và chúc Tết các đồng chí lãnh đạo huyện, thị, thành ủy, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, các cơ quan nội chính, cơ quan tham mưu, các tổ chức đoàn thể chính trị – xã hội trong tỉnh. Đ/c Lê Thanh Quang – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đ/c Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân nhân tỉnh; đ/c Lê Đức Vinh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự.

Ảnh: Nguyễn Nam

Đồng chí Lê Thanh Quang khái quát tình hình phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh trong năm 2017 và định hướng năm 2018. Đồng chí lưu ý những vấn đề trọng tâm trong công tác chỉ đạo đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội, đón Tết an toàn, vui tươi, lành mạnh. Các đồng chí lãnh đạo huyện, thị, thành ủy, các Đảng ủy Khối và cơ quan nội chính, tham mưu, các tổ chức đoàn thể đã báo cáo với Thường trực Tỉnh ủy công tác chuẩn bị Tết ở các địa phương, đặc biệt là ở những nơi bị thiệt hại nặng sau cơn bão số 12. Được sự quan tâm, hỗ trợ của tỉnh, nhiều tổ chức xã hội, doanh nghiệp và nhân dân trong và ngoài tỉnh, đến thời điểm này, các địa phương đã nỗ lực khắc phục hậu quả thiên tai, chăm lo cho người dân.

Chúc Tết Mậu Tuất 2018 các cấp ủy đảng, chính quyền, đoàn thể, đ/c Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy đã thể hiện sự quan tâm đến các đơn vị làm nhiệm vụ trong những ngày Tết; việc phối hợp tổ chức Cầu truyền hình kỷ niệm 50 năm Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 và chúc Tết Nguyên đán 2018 quân và dân Trường Sa, quân và dân toàn tỉnh.

Liên Minh 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158