Thường trực Tỉnh ủy gặp mặt 6 tháng đầu năm 2018 các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ

Đã đăng vào 04/08/2018 lúc 10:43

Sáng 3/8, tại Nha Trang, Thường trực Tỉnh ủy Khánh Hoà đã tổ chức gặp mặt định kỳ các đ/c nguyên là lãnh đạo Tỉnh qua các thời kỳ. Các đ/c: Lê Thanh Quang, Uỷ viên Trung ương đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đ/c Nguyễn Tấn Tuân Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh và đ/c Lê Đức Vinh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì. 

Ảnh Xuân Thành

Thường trực Tỉnh ủy đã báo cáo công tác lãnh đạo, chỉ đạo của  Ban Thường vụ Tỉnh ủy; kết quả kinh tế – xã hội, công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018. Công tác điều hành của Uỷ ban nhân dân tỉnh, Hội đồng nhân dân, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể đạt kết quả tốt. Tuy nhiên, việc khắc phục hậu quả sau bão số 12 ở một số địa phương còn chậm; tình trạng lấn chiếm đất công và một số vụ việc cần phải có các giải pháp kịp thời.

Các đ/c nguyên là lãnh đạo tỉnh đã bày tỏ tâm tư, nguyện vọng đối với những vấn đề đang được dư luận quan tâm như: dự án Luật đặc khu, việc bồi thường đất đai;vấn đề quỹ đất cho trường học trong xây dựng cơ sở hạ tầng; những khó khăn, thách thức trong phát triển du lịch tại Khánh Hòa, phát triển kinh tế – xã hội và đảm bảo quốc phòng, an ninh, trật tự, an toàn xã hội. Đ/c Lê Thanh Quang và các đ/c Thường trực Tỉnh ủy đã ghi nhận những ý kiến đóng góp của các đại biểu, đồng thời, làm rõ thêm một số vấn đề mà các đại biểu quan tâm, trong lãnh đạo, điều hành phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Liên Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158