Thường trực Tỉnh ủy làm việc với lãnh đạo các doanh nghiệp Nhà nước và các ban quản lý

Đã đăng vào 12/07/2018 lúc 15:20

Sáng 12/7, Thường trực Tỉnh ủy đã có buổi làm việc định kỳ 6 tháng đầu năm với lãnh đạo các doanh nghiệp Nhà nước và các ban quản lý thuộc tỉnh. Đ/c Lê Thanh Quang – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa chủ trì buổi làm việc.

Ảnh Nguyên Kông

Lãnh đạo Tổng Công ty Khánh Việt (Khatoco), Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa báo cáo kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh 6 tháng đầu năm; các ban quản lý thuộc tỉnh báo cáo tiến độ thực hiện các dự án; đồng thời, kiến nghị, đề xuất nhiều nội dung liên quan.

Đ/c Lê Thanh Quang đánh giá cao kết quả sản xuất kinh doanh của 2 doanh nghiệp trong 6 tháng đầu năm. Đối với kiến nghị đẩy nhanh thủ tục đầu tư các dự án nghỉ dưỡng, du lịch ở các đảo của Tổng Công ty Khánh Việt, đ/c Bí thư Tỉnh ủy đề nghị đơn vị cần rà soát và hoàn thiện các thủ tục đầu tư, giao UBND tỉnh và các sở, ngành xem xét giải quyết; sớm nghiên cứu phương án cấp nước cho cụm công nghiệp Ninh Ích, đẩy nhanh hạ tầng cụm công nghiệp Trảng É. Đối với công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa, thống nhất kiến nghị mở rộng quy mô, diện tích cụm công nghiệp Sông Cầu. Về phía các ban quản lý thuộc tỉnh, tập trung thực hiện tốt công tác giải phóng mặt bằng, việc đền bù, tái định cư cho người dân phải đảm bảo công khai và công bằng; đẩy nhanh tiến độ các dự án, nhất là những dự án trọng điểm. Riêng đối với những bất cập phát sinh về đổ rác thải, các đường giao thông tự mở ở các khu đô thị băng qua đại lộ Võ Nguyên Giáp, Bí thư Tỉnh ủy giao Sở Giao thông Vận tải phối hợp với các đơn vị tổ chức tuần tra, xử lý, gắn biển báo cấm lưu thông để hạn chế tai nạn xảy ra.

Minh Trúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158