Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy

Đã đăng vào 06/02/2020 lúc 9:44

Chiều 5/2, các đồng chí: Nguyễn Khắc Định – Ủy viên trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, đ/c Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã có buổi làm việc với Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Khánh Hòa về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

Ảnh Xuân Thành

Năm 2019, Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy đã tham mưu cho Ban Thường vụ Tỉnh ủy thực hiện hoàn thành Chương trình công tác kiểm tra, giám sát của Tỉnh ủy năm 2019. Chủ động tham mưu Ban Thường vụ Tỉnh ủy tiến hành kiểm điểm, xem xét, xử lý kỷ luật đối với các tổ chức, cá nhân có vi phạm thuộc thẩm quyền của tỉnh và khắc phục tồn tại, khuyết điểm theo yêu cầu của Ủy ban Kiểm tra Trung ương. Thực hiện nghiêm nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng. Năm 2020, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tập trung thực hiện công tác tham mưu và nhiệm vụ cấp ủy giao; triển khai thực hiện chương trình kiểm tra, giám sát, tập trung giải quyết dứt điểm đơn thư khiếu nại, tố cáo, nhất là liên quan đến nhân sự cấp ủy, phục vụ đại hội Đảng các cấp; xem xét, xử lý kỷ luật đối với các tổ chức và cá nhân có vi phạm, khuyết điểm thuộc thẩm quyền. 

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Khắc Định đã chỉ đạo một số nội dung trong công tác của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy năm 2020. Trong đó, cần xây dựng chương trình công tác, kế hoạch làm việc có tính lâu dài, chủ động; Tăng cường và xây dựng cụ thể các nội dung của kế hoạch triển khai chương trình kiểm tra, giám sát; khẩn trương xây dựng đề án nhân sự Đại hội; có quy trình để giáo dục cán bộ đảng viên phòng ngừa vi phạm trong lĩnh vực đất đai, tài sản công cùng một số nhiệm vụ trọng tâm khác.

Thu Hương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158