Tỉnh ủy Khánh Hòa giao ban quý 1 với Mặt trận và các đoàn thể

Đã đăng vào 29/03/2019 lúc 15:31

Sáng nay, Tỉnh ủy Khánh Hòa tổ chức giao ban giữa Thường trực Tỉnh ủy với Ủy Ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các đoàn thể chính trị – xã hội tỉnh quý 1 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm quý 2/2019. Đồng chí Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì.

Ảnh: Hữu Thiện

Trong quý 1/2019, mặt trận các cấp và các tổ chức thành viên trong tỉnh đã thực hiện tốt các hoạt động chăm lo đời sống cho đoàn viên, hội viên, nhân dân. Qua đó, góp phần thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội và mở rộng khối đại đoàn kết toàn dân. Công tác giám sát và phản biện xã hội, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền tiếp tục được chú trọng thực hiện. Bên cạnh đó vẫn còn một số tồn tại, hạn chế. Trong công tác tổ chức đại hội mặt trận các xã, phường, thị trấn vẫn còn một số ít mặt trận các cấp cơ sở tiến hành tổ chức đại hội còn chậm so với kế hoạch. Tình hình dịch bệnh sốt xuất huyết vẫn đang có chiều hướng gia tăng; tình hình sản xuất và tiêu thụ mía đường khó khăn….

Phát biểu chỉ đạo, đ/c Nguyễn Tấn Tuân yêu cầu mặt trận các cấp và các tổ chức thành viên tập trung chỉ đạo triển khai công tác tổ chức đại hội mặt trận cấp huyện; xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam; Thường trực HĐND và Mặt trận nâng cao chất lượng tiếp xúc cử tri; thường xuyên, chủ động nắm bắt tình hình tư tưởng hội viên, đoàn viên và nhân dân; kịp thời tham mưu cấp ủy, chính quyền giải quyết nhất là các vấn đề nảy sinh, vụ việc còn tồn đọng gây bức xúc trong dư luận cùng một số nội dung khác.

Hoài Nguyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158