Tỉnh ủy tiếp đoàn công tác của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, làm việc tại Khánh Hòa

Đã đăng vào 09/06/2018 lúc 10:42

Sáng 8/6, đ/c Nguyễn Tấn Tuân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đã tiếp đoàn công tác của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương do đ/c Lê Mạnh Hùng – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương dẫn đầu, về làm việc tại Khánh Hòa.

Ảnh Đình Thông

Đ/c Nguyễn Tấn Tuân đã khẳng định: sự tồn tại và lớn mạnh của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh là điều kiện thuận lợi để làm tốt công tác xây dựng đảng. Trong đó, có công tác giáo dục cán bộ, công chức, viên chức, góp phần vào sự phát triển của các cơ quan, đơn vị. Báo cáo với đoàn công tác của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, Đảng ủy các cơ quan tỉnh Khánh Hòa đã nêu rõ mô hình, tổ chức bộ máy, chức năng, nhiệm vụ; mô hình hoạt động và kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị.

Đảng ủy Khối đã chú trọng chỉ đạo các cấp cơ sở – thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng; lãnh đạo các tổ chức cơ sở đảng xây dựng đội ngũ cấp ủy các cấp; lãnh đạo việc quản lý và xây dựng đội ngũ đảng viên; nghiên cứu, tham mưu, đề xuất, lãnh đạo tổ chức thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh. Đoàn công tác cũng ghi nhận những  đề xuất, kiến nghị của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa một số vấn đề về chức năng, nhiệm vụ, tổ chức, biên chế, thống nhất mô hình tổ chức đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, thành phố  trong cả nước và một nội dung khác.

Liên Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158