Tọa đàm giữa Doanh nhân với Thanh niên Khánh Hòa

Đã đăng vào 31/10/2019 lúc 9:03

Chiều 30/10, Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức tọa đàm “Doanh nhân đồng hành cùng Thanh niên khởi nghiệp, phát triển kinh tế đổi mới sáng tạo”. Tham dự tọa đàm có đại diện Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam; Hội Doanh nhân trẻ Khánh Hòa và lãnh đạo một số Công ty, Doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh; cùng với hơn 300 thanh niên; sinh viên các trường ĐH, CĐ trên địa bàn.

Ảnh Xuân Thành

Diễn đàn diễn ra với không khí cởi mở, tranh luận và chia sẻ kiến thức, những bài học, kinh nghiệm từ thực tiễn khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp của các doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, đồng thời trao đổi, thảo luận về tình hình, thực trạng, cũng như cơ hội, thách thức của hoạt động khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp tại địa phương.

Những năm qua, tại Khánh Hòa, Đoàn Thanh niên – Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh đã triển khai nhiều giải pháp góp phần động viên, hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp. Trong đó, hàng năm, tỉnh Đoàn tổ chức các hội nghị tập huấn về khởi nghiệp trong thanh niên; tổ chức Cuộc thi Sáng tạo trẻ – Ý tưởng khởi nghiệp; tỉnh Đoàn phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ thực hiện chương trình “Khởi nghiệp” cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa; thông qua đó, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tiếp cận nghề nghiệp, việc làm và tạo ra một giá trị mới cho xã hội…

Nguyễn Hiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158