Tọa đàm “Tăng cường sự tham gia của phụ nữ vào các vị trí quản lý, lãnh đạo và cơ quan dân cử”

Đã đăng vào 09/03/2019 lúc 16:09

Sáng 8/3, tại thành phố Nha Trang, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh Khánh Hòa tổ chức buổi gặp mặt hơn 70 nữ cán bộ lãnh đạo của tỉnh giao lưu, trao đổi, chia sẻ về chủ đề “Tăng cường sự tham gia của phụ nữ vào các vị trí quản lý, lãnh đạo và cơ quan dân cử” nhằm góp phần nâng vị thế của phụ nữ tỉnh Khánh Hòa trong các vị trí lãnh đạo. Ông Nguyễn Đắc Tài – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Vì sự Tiến bộ của Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa đã đến dự.

Ảnh: Tiến Hóa

Trong khuôn khổ của buổi tọa đàm, các đại biểu tham dự đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ những ý kiến, đưa ra những giải pháp thiết thực nhằm góp phần tăng cường sự tham gia của phụ nữ vào các vị trí lãnh đạo và cơ quan dân cử các cấp. Theo đó, những năm qua, phụ nữ Khánh Hòa ngày càng thể hiện vai trò của mình, vị trí và góp phần quan trọng trong thành tựu của tỉnh trên nhiều lĩnh vực; ngày càng có nhiều nữ cán bộ là lãnh đạo một số vị trí chủ chốt ở các cấp, các ngành.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ của Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa Nguyễn Đắc Tài đề nghị các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh cần chú trọng công tác tiếp nhận, bố trí, đào tạo và bồi dưỡng về trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ nhằm nâng cao trình độ năng lực cho nữ cán bộ. Đồng thời mong muốn các nữ cán bộ lãnh đạo cần phát huy những phẩm chất, giá trị truyền thống của người phụ nữ Việt Nam cũng như không ngừng cố gắng phấn đấu, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần vào thành quả chung trong sự nghiệp phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh .

Diệu An 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158