Tổng kết công tác phối hợp tổ chức các hoạt động trong khuôn khổ Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương (APEC) 2017

Đã đăng vào 06/06/2017 lúc 19:31

Chiều 6/6, UBND tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phối hợp tổ chức các hoạt động trong khuôn khổ Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương (APEC) 2017. Tham dự hội nghị có đại diện các sở, ngành cùng đông đảo các doanh nghiệp, cơ sở lưu trú có tham gia vào công tác tổ chức APEC vừa qua. Đồng chí Nguyễn Duy Bắc – Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi làm việc.

Ảnh: Thành Huế

Nhìn chung, các hoạt động trong khuôn khổ SOM 1 và Hội nghị Thứ trưởng Tài chính tại Khánh Hòa vừa qua đã diễn ra thuận lợi, an toàn. Công tác đón tiễn đại biểu; thông tin tuyên truyền; công tác lễ tân; công tác an ninh – y tế… được các ngành, đơn vị tổ chức chu đáo. Song song đó, việc kiểm tra, giám sát, quản lý các ấn phẩm, tài liệu được thực hiện chặt chẽ, không để xảy ra bất kỳ sai sót nào trong thời gian tổ chức hội nghị. Đại biểu tham dự hội nghị đánh giá cao vai trò, công tác tổ chức của nước chủ nhà, đặc biệt là sự tham gia tích cực, chu đáo, mến khách và năng động của lãnh đạo tỉnh trong quá trình chuẩn bị, tổ chức hội nghị.

Bên cạnh việc tập trung tổ chức tốt các nội dung hội nghị, Ban tổ chức APEC ở Khánh Hòa đã chủ động thiết kế, tổ chức nhiều cuộc gặp song phương giữa lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa và các nền kinh tế lớn trong APEC như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga để tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư. Ngoài ra, hội nghị lần này cũng là cơ hội lớn để Khánh Hòa giới thiệu, quảng bá những tiềm năng, thế mạnh về đầu tư, kinh tế, du lịch của tỉnh nhà với bạn bè quốc tế./.

Công Hưng 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 210/GP-TTĐT cấp ngày 05 tháng 12 năm 2011

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158