TP Cam Ranh tưng bừng không khí đón giao thừa Xuân Canh Tý

Đã đăng vào 25/01/2020 lúc 8:59

Tối 24/1 (30 Tết), TP.Cam Ranh rực rỡ cờ hoa. Người dân hân hoan đón xuân Canh Tý với nhiều hy vọng, niềm tin vào một năm mới an lành và may mắn.

Ảnh Hữu Thiện

Trước giao thừa, người dân tập trung tại khu vực Quảng trường thành phố đón xem Chương trình nghệ thuật Mừng Đảng – Mừng Xuân do UBND TP.Cam Ranh tổ chức. 15 tiết mục ca kịch, múa hát được dàn dựng công phu đã làm cho không khí đón xuân thêm rộn ràng, phấn khởi. Xen giữa chương trình văn nghệ là các tiết mục múa lân sư rồng đặc sắc mang lại khí thế mới, chờ đón giây phút bước sang năm mới. Theo ghi nhận của chính quyền thành phố, trong đêm giao thừa, với sự nỗ lực của các lực lượng chức năng công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn được thực hiện tốt, mang lại không khí vui tươi, phấn khởi và an toàn.

Và đúng thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, màn bắn pháo hoa rực rỡ tại khu vực quảng trường trước sự chứng kiến của đông đảo người dân và chính quyền địa phương. Giới trẻ thành phố cũng hào hứng ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng. Trong thời khắc linh liêng ấy, nhiều người đã cầu mong năm mới bình an, hạnh phúc đến với mọi nhà.

Minh Khiêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158