Trang Thông tin dịch bệnh COVID-19 tỉnh Khánh Hòa chính thức hoạt động

Đã đăng vào 05/08/2021 lúc 18:34

Trang Thông tin dịch bệnh COVID-19 tỉnh Khánh Hòa, tại địa chỉ https://ncov.khanhhoa.gov.vn đã chính thức hoạt động từ ngày 4/8. Đây là trang thông tin tổng hợp nhằm cung cấp thông tin phục vụ công tác lãnh đạo, chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19.

Trang Thông tin dịch bệnh COVID-19 tỉnh Khánh Hòa, tại địa chỉ https://ncov.khanhhoa.gov.vn

Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Khánh Hòa Phạm Duy Lộc cho biết, trang thông tin này cung cấp thông tin đầy đủ, toàn diện, chính thống về diễn biến dịch COVID-19 tại tỉnh; những chỉ đạo điều hành của lãnh đạo tỉnh và những thông tin liên quan đến việc giải đáp các thắc mắc của người dân về dịch. 

Trang thông tin có gần 20 chuyên mục, trong đó có những mục chứa nội dung thiết thực đối với người sử dụng, như bạn cần biết, hỏi-đáp về dịch COVID-19, đồ họa trực quan… Giao diện trang chủ được thiết kế thân thiện với người sử dụng khi các nội dung, thông tin chính được xuất hiện và bố trí ở những vị trí thuận tiện.

Khi người sử dụng truy cập vào các chuyên mục sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích đối với bản thân. Chẳng hạn, khi vào chuyên mục tin tức-sự kiện, người dùng sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến diễn biến, tình hình dịch bệnh tại tỉnh; các biện pháp phòng, chống dịch; hoạt động chỉ đạo điều hành của lãnh đạo tỉnh; công tác an sinh xã hội, sản xuất trong thời gian dịch bệnh… Ở mục văn bản chỉ đạo, sẽ hiện lên tất cả văn bản của Tỉnh ủy, UBND tỉnh về công tác phòng, chống dịch.

Chuyên mục 'Bạn cần biết' cung cấp những thông tin như: Hướng dẫn về hàng hóa thiết yếu khi thực hiện giãn cách xã hội; thông báo về việc đăng ký tham gia tiêm vaccine phòng COVID-19 cho người dân từ 18 tuổi trở lên; hướng dẫn đề nghị cấp thẻ nhận diện phương tiện nhằm tạo thuận lợi (tạo luồng xanh) cho các đơn vị vận tải…

Trang thông tin này còn kết nối đường link với các trang: Tỉnh ủy Khánh Hòa, Đại biểu nhân dân tỉnh Khánh Hòa, Cổng Thông tin điện tử tỉnh Khánh Hòa, Tuyên giáo Khánh Hòa, Cổng Thông tin điện tử Bộ Y tế, Sở Y tế Khánh Hòa, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Sổ tay sức khỏe COVID-19 của Trường ĐH Y Dược TPHCM…

Thời gian tới, Sở Thông tin và Truyền thông Khánh Hòa sẽ tiếp tục hoàn thiện, bổ sung và thường xuyên cập nhật để trang thông tin phát huy hiệu quả thiết thực đến người sử dụng.

Theo: Chinhphu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158