Trao tiền hỗ trợ xây nhà cho hộ nghèo tỉnh Khánh Hòa

Đã đăng vào 21/03/2019 lúc 10:56

Chiều 20/3, Đoàn công tác Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam do đồng chí Trần Thanh Mẫn – Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ xây nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo của tỉnh Khánh Hòa. Cùng đi với đoàn có các đồng chí: Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Ngọc Thanh – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Ảnh Hà Khánh

Tại đây, đoàn đã trao tiền hỗ trợ xây nhà Đại đoàn kết cho 2 hộ nghèo tại xã Ninh Thọ (thị xã Ninh Hòa) và 3 hộ nghèo tại xã Vĩnh Lương (thành phố Nha Trang), mỗi hộ được hỗ trợ 40 triệu đồng. Tại những nơi đến thăm, đoàn đã thăm hỏi và chia sẻ những khó khăn cùng các gia đình.

Đồng chí Trần Thanh Mẫn cũng đã chỉ đạo Mặt trận Tổ quốc các cấp, các đoàn thể chính trị – xã hội ở địa phương phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, tiếp tục tuyên truyền, vận động các tổ chức, các nhà hảo tâm, cán bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân có những việc làm cụ thể để giúp các hộ nghèo phấn đấu vươn lên. Đồng thời, mong muốn các gia đình sớm tiến hành xây nhà để có chổ ở ổn định, tích cực lao động sản xuất, phấn đấu thoát nghèo. 

Nhật Quỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158