Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa

Đã đăng vào 18/06/2020 lúc 16:21

Chiều 18/6, đồng chí Hồ Văn Mừng – Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí, văn phòng đại diện các cơ quan báo chí đóng trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Ảnh Hồng Thái

Đoàn đã đến thăm Phóng viên thường trú Báo Quân đội Nhân dân; Phóng viên thường trú Báo Nhân Dân; Văn phòng đại diện Báo Lao động và Xã hội; Phóng viên thường trú Báo Lao động; Văn phòng đại diện Báo Đại Đoàn Kết; Văn phòng Đại diện Báo Công an Nhân dân. Tại các nơi đến thăm, đoàn đã được nghe đại diện các cơ quan báo chí thông báo tình hình hoạt động, tuyên truyền các chính sách của Đảng, nhà nước cũng như phản ánh nhiều sự kiện quan trọng ở tỉnh, trong thời gian qua.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Hồ Văn Mừng chúc mừng sự nỗ lực của các phóng viên, biên tập viên đã vượt qua những khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ. Đồng thời, đánh giá rất cao những đóng góp của báo chí, cho sự phát triển chung của tỉnh. Mong muốn các nhà báo tiếp tục phát huy vài trò của mình, tiếp tục đi sâu vào mọi mặt của đời sống nhân dân, phản ánh trung thực tình hình kinh tế xã hội của địa phương.

Minh Tuệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158