Trường Chính trị tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống

Đã đăng vào 20/12/2018 lúc 10:02

Chiều 19/12, tại Nha Trang, Trường Chính trị tỉnh Khánh Hòa long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống (1948 – 2018). Đến dự có đồng chí Lê Thanh Quang, Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Tấn Tuân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa; PGS.TS Nguyễn Duy Bắc, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia HCM.

Bí thư Tỉnh ủy lê Thanh Quang trao Cờ thi đua của Chính phủ cho Ban Giám hiệu Trường Chính trị tỉnh –  Ảnh Ngọc Hòa

Trường Chính trị tỉnh Khánh Hòa tiền thân là trường Đảng tỉnh Phú Khánh. 70 năm qua, dưới sự chỉ đạo, lãnh đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, nhà trường đã vượt qua nhiều khó khăn để đào tạo, bồi dưỡng nhiều thế hệ cán bộ Đảng, chính quyền, đoàn thể cho địa phương, cơ sở, góp phần nâng cao trình độ giác ngộ chính trị, sự đoàn kết, sức chiến đấu của Đảng, sự nhiệt tình cách mạng cho cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tỉnh. Trường đã có những bước tiến quan trọng cả về quy mô, chất lượng đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học, xây dựng đội ngũ giảng viên, tăng cường cơ sở vật chất, đổi mới công tác quản lý, phục vụ….

Những năm gần đây, kết quả đào tạo, bồi dưỡng của trường đều đạt và vượt kế hoạch của Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao. Năm 2017, trường có 51 lớp với gần 4.700 học viên; năm nay dự kiến thực hiện 51 lớp với hơn 5.100 học viên. Với những thành tích đã đạt, dịp này Trường Chính trị tỉnh vinh dự đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ; Cờ thi đua của UBND tỉnh Khánh Hòa; 5 tập thể, 8 cá nhân xuất sắc được nhận bằng khen của UBND tỉnh.

Đánh giá cao những nỗ lực của tập thể nhà trường, đ/c Nguyễn Tấn Tuân mong muốn Trường chính trị tỉnh tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được. Đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên; đổi mới phương pháp dạy và học, gắn lý luận với thực tiễn để nâng cao chất lượng giảng day, thực hiện hiệu quả các giải pháp, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Thu Hương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158