Trường Đại học Nha Trang trao gạo cho Hội chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa

Đã đăng vào 23/04/2020 lúc 14:45

Góp phần giúp đỡ, hỗ trợ những người gặp khó khăn trên địa bàn tỉnh bị ảnh hưởng dịch Covid–19, sáng 23/4, trường Đại học Nha Trang đã trao tặng hơn 2 tấn gạo cho Hội chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa. 

Ảnh Trọng Thủy

Thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái”, cùng toàn dân tham gia đóng góp, hỗ trợ, giúp đỡ những người khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch, trường Đại học Nha Trang đã trao tặng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa 2050 kg gạo (với tổng trị giá gần 30 triệu đồng). Nhà trường mong muốn số gạo trên sớm được đến tay những người có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, thông qua Hội Chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa, nhà trường sẽ có thêm thông tin các địa chỉ, cá nhân, tập thể cần hỗ trợ, giúp đỡ trong phòng chống dịch bệnh Covid-19, trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, để tiếp tục có những hoạt động quyên góp, hỗ trợ từ phía cán bộ, giảng viên, sinh viên trường Đại học Nha Trang.

Tiếp nhận gạo hỗ trợ của nhà trường, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa sẽ nhanh chóng cấp phát cho những người khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, ổn định đời sống. Trong thời gian qua, Hội Chữ thập đỏ các cấp đã nhận được sự hỗ trợ của nhiều tập thể, cá nhân những tấm lòng hảo tâm, chia sẻ, chăm lo cho người dân, đặc biệt là những hoàn cảnh khó khăn, góp phần phòng chống và vượt qua đại dịch Covid – 19.

Liên Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158