UBND tỉnh họp về tiến độ tổ chức các chương trình trọng điểm trong tháng 8/2022

Đã đăng vào 15/08/2022 lúc 11:27

Sáng 15/8, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Hữu Hoàng đã có buổi làm việc với sở KH&CN, sở Du lịch, sở Ngoại vụ và đại diện các sở, ngành có liên quan nhằm kiểm tra tiến độ tổ chức chương trình Techfest – Ngày hội khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo vùng Nam Trung bộ và Tây Nguyên năm 2022 và Lễ hội Namaste Việt Nam 2022.

Ảnh Hà Khánh

Ngày hội khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo vùng Nam Trung bộ và Tây Nguyên năm 2022 với chủ đề "Khung trời cửa biển – Bứt phá sáng tạo" sẽ diễn ra từ ngày 19/8 – 20/8 tại quảng trường 2/4 TP Nha Trang. Đến thời điểm này, phần lớn các nhiệm vụ trong công tác tổ chức, chuẩn bị cho ngày hội, công tác tuyên truyền – truyền thông cơ bản được Sở KH&CN hoàn thành. Tổng số gian hàng được các đơn vị đăng kí là 115/ 124 gian hàng. Tỉnh sẽ tổ chức họp báo, giới thiệu chương trình vào ngày 16/8.

Đối với Lễ hội Namaste Việt Nam 2022 được tổ chức theo đề nghị của Tổng lãnh sự quán Ấn Độ tại TP HCM, sẽ diễn ra từ ngày 17 – 20/8, tại khu vực quảng trường 2/4 TP Nha Trang. Chương trình nhằm chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Ấn Độ; thúc đẩy mối quan hệ hợp tác về văn hóa, du lịch, quảng bá hình ảnh Nha Trang – Khánh Hòa đến với cơ quan, doanh nghiệp, nhân dân Ấn Độ và quốc tế. Lễ hội gồm các hoạt động trọng tâm: chương trình biểu diễn nghệ thuật truyền thống và hiện đại của Ấn Độ – Việt Nam và giao lưu diễn viên nổi tiếng Ấn Độ với người dân; hoạt động tham quan kết hợp quảng bá các di sản văn hóa, địa điểm du lịch tại Nha Trang – Khánh Hòa. Cùng với đó là hội nghị xúc tiến du lịch Ấn Độ với các tỉnh Nam Trung bộ và chương trình Farmtrip đoàn Ấn Độ khảo sát du lịch Nha Trang – Khánh Hòa với sự tham gia của bộ Ngoại giao và đoàn ngoại giao – doanh nghiệp Ấn Độ.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Hữu Hoàng đề nghị sở KH&CN, sở Du lịch, sở Ngoại vụ tiếp thu ý kiến, góp ý của các sở ngành trong quá trình thực hiện sự kiện, kịp thời khắc phục những vướng mắc còn tồn tại. Đặc biệt là trong công tác phối hợp tổ chức giữa các chương trình, đảm bảo đúng với kế hoạch đề ra; chủ động trong phương án đón tiếp khách mời, chuẩn bị tốt nội dung cho các hoạt động, hội thảo, tọa đàm. 

                                       Hoàng Quân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158