Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hội thi học tập đạo đức HCM

Đã đăng vào 16/10/2019 lúc 14:58

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống ngành kiểm tra Đảng (16/10/1948-16/10/2019), sáng 16/10,  Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Khánh Hòa tổ chức  Hội thi thuyết trình về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM với chủ đề "Nâng cao vai trò, trách nhiệm của người cán bộ kiểm tra". Đồng chí Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đến dự và phát biểu chỉ đạo.

Ảnh Trọng Thủy

Bám sát yêu cầu của Hội thi, nội dung các bài thuyết trình đã nêu bật vai trò, trách nhiệm của người cán bộ kiểm tra theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Trong đó tập trung vào các chủ đề như: Xây dựng phong cách nêu gương của người cán bộ kiểm tra; nâng cao chất lượng công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng; Bác Hồ với công tác thanh tra, kiểm tra; thực trạng và giải pháp về nâng cao vai trò, trách nhiệm của cán bộ kiểm tra…Các cá nhân có bài thuyết trình xuất sắc đã được Ban tổ chức trao các giải nhất, nhì, ba.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Tấn Tuân đánh giá cao việc hoàn thành nhiệm vụ công tác kiểm tra, giám sát của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh, công tác kiểm tra, giám sát của Đảng luôn phải đặt lên hàng đầu. Đánh giá về Hội thi thuyết trình Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM, đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy cho rằng đây là hoạt động hữu ích, nhiều bài viết hay, sâu sắc, có liên hệ sát với thực tiễn. Cần tổ chức nhiều hơn các đợt sinh hoạt, trao đổi nghiệp vụ để cán bộ làm công tác kiểm tra nâng cao trình độ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Dịp này, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Khánh Hòa cũng đã trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Kiểm tra của Đảng" cho đồng chí Trần Ngọc Sanh – Phó Chủ nhiệm thường trực Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Khánh Hòa.

Thu Hương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158