Điện lực Khánh Hòa diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn

Đã đăng vào 28/06/2019 lúc 11:30

Nhằm chuẩn bị các phương án cho mùa mưa bão sắp tới, sáng 28/7, tại xã Diên An, huyện Diên Khánh, Công ty cổ phần Điện lực Khánh Hòa tổ chức buổi diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2019.

Ảnh Hữu Thiện 

Tham dự buổi diễn tập gồm Điện lực Diên Khánh – Khánh Vĩnh và đội xung kích của các điện lực trong tỉnh. Tình huống giả định là bão đổ bộ vào tỉnh Khánh Hòa gây thiệt hại cho lưới điện của Công ty, hệ thống điện bị sự cố nhiều nơi dẫn đến mất điện trên diện rộng. Sau khi bão tan, tại Điện lực Diên Khánh, Đội quản lý Đường dây và Trạm kiểm tra đường dây và phát hiện xuất tuyến cấp điện cho UBND Huyện Diên Khánh và Bệnh viện Huyện bị hư hỏng nặng, không đảm bảo an toàn để cấp điện. Nhận định việc khôi phục cấp điện cho xuất tuyến có thể kéo dài do lực lượng Điện lực phải chia nhỏ để khắc phục các hư hỏng khác, Điện lực Diên Khánh xin tăng cường lực lượng hỗ trợ từ công ty, nhanh chóng khắc phục hậu quả cấp điện lại cho các khu vực.

Ảnh Hữu Thiện 

Qua hoạt động diễn tập nhằm rèn luyện tác phong, tổ chức phối hợp hiệu quả giữa các đơn vị, phòng chuyên môn trong điện lực, nâng cao khả năng tổ chức và chỉ huy tại hiện trường, ứng cứu người bị nạn. Qua đó giảm thiểu thấp nhất thiệt hại trong mùa mưa bão và đảm bảo vận hành an toàn, liên tục lưới điện huyện nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung.

Tuyết Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158