Chuẩn bị cho mùa du lịch hè

Đã đăng vào 08/03/2021 lúc 15:16

Đón đầu mùa du lịch hè 2021, các doanh nghiệp du lịch tại Khánh Hòa đang ráo riết chuẩn bị các sản phẩm, chương trình kích cầu. Sở Du lịch cũng dự kiến tổ chức các hoạt động xúc tiến, quảng bá du lịch tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh… để thu hút khách đến với Nha Trang – Khánh Hòa.

Ngay sau khi dịch Covid-19 từng bước được kiểm soát, các DN lữ hành đã khởi động lại nhiều hoạt động du lịch. Đồng thời, các điểm đến cũng tích cực chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới để đón đầu mùa du lịch hè. Mới đây, Hội Lữ hành Khánh Hòa) đã họp bàn lên kế hoạch chuẩn bị khởi động lại chương trình kích cầu năm 2021, trước mắt tập trung tháng 4 – 5 để tạo tiền đề cho mùa du lịch hè. Kêu gọi các DN cung cấp dịch vụ chất lượng với giá ưu đãi tốt nhất để xây dựng các gói sản phẩm kích cầu du lịch. Ở chiều ngược lại, hiện nay, các công ty lữ hành ở Khánh Hòa đã khởi động lại các tour du lịch đưa khách đi tham quan ở khu vực phía bắc với điểm đến chính tập trung ở Sơn La và Điện Biên.

Sở Du lịch cho biết, trong thời gian tới, sở sẽ lập đoàn khảo sát, công nhận thêm một số điểm du lịch mới để góp phần đa dạng hóa sản phẩm du lịch Khánh Hòa, thu hút thêm khách du lịch. Hiệp hôi DL Nha Trang – Khánh Hòa cũng đã kêu gọi các hội viên đầu tư xây dựng thêm những sản phẩm du lịch mới phù hợp với thị hiếu của khách; liên kết, làm mới các sản phẩm du lịch để tăng sức hấp dẫn cho du lịch Khánh Hòa.

T.H

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158