Công bố Chương trình kích cầu du lịch năm 2020

Đã đăng vào 23/05/2020 lúc 10:34

Kích cầu du lịch một cách có chủ đề, sản phẩm dịch vụ đặc trưng riêng, có sức cạnh tranh, song song với đó là triển khai mạnh về truyền thông, quảng bá điểm đến. Đây là thông điệp được đưa ra tại buổi họp báo công bố Chương trình kích cầu du lịch Khánh Hòa năm 2020, diễn ra vào sáng 22/5 tại Nha Trang, do Sở Du lịch phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa tổ chức.

Ảnh Thành Huế

Chương trình kích cầu du lịch Khánh Hòa sẽ triển khai từ ngày 1/6 đến ngày 21/12/2020, với các thông điệp "Việt Nam an toàn", "Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam", "Nha Trang biển gọi".  Ngoài việc xây dựng chuỗi sản phẩm dịch vụ (tour mẫu) với giá ưu đãi, chất lượng bảo đảm, Chương trình kích cầu du lịch Khánh Hòa được tích hợp thông tin đầy đủ trên web “nhatrangnow.com” ; ngoài ra còn bao gồm các hoạt động kết nối doanh nghiệp du lịch tại các tỉnh, thành lớn; xúc tiến, quảng bá du lịch trên nền tảng số, thay dần cho các phương thức truyền thống trước đây. Đến nay, Khánh Hòa có 75 doanh nghiệp tham gia chương trình kích cầu, ở đa dạng các lĩnh vực : lưu trú, tham quan, vui chơi giải trí, lữ hành, vận chuyển, với mức giá giảm bình quân từ 20-50%. Ngành du lịch tỉnh Khánh Hoà cũng xác định vai trò của truyền thông trong việc triển khai có hiệu quả Chương trình kích cầu và quảng bá điểm đến Nha Trang an toàn, văn minh.

Tại buổi họp báo, Ban Tổ chức đã trả lời các nhà báo những vấn đề liên quan đến việc xây dựng sản phẩm du lịch kích cầu đặc trưng, có sức cạnh tranh của du lịch Nha Trang – Khánh Hòa; phương án đảm bảo an ninh, an toàn cho du khách; sự hỗ trợ của các cơ quan chức năng đối với các doanh nghiệp tham gia Chương trình kích cầu; phân khúc thị trường trong ngắn và dài hạn; liên kết kích cầu với các hãng hàng không và các địa phương trong nước.

Thu Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158