Đoàn công tác Sở Du lịch Khánh Hòa khảo sát sản phẩm du lịch ở Lâm Đồng

Đã đăng vào 27/09/2019 lúc 15:33

Trong khuôn khổ Chương trình Xúc tiến – Liên kết hợp tác phát triển du lịch giữa tỉnh Lâm Đồng và các địa phương năm 2019, sáng nay, đoàn công tác của Sở Du lịch, Hiệp hội Du lịch Nha Trang-Khánh Hòa, doanh nghiệp du lịch cùng đại biểu 13 tỉnh, thành đã khảo sát các điểm du lịch ở thành phố Đà Lạt. 

Ảnh Nguyễn Nam

Hơn 70 đại biểu đến từ ngành du lịch 14 tỉnh, thành của cả nước đã đi khảo sát các điểm du lịch canh nông của thành phố Đà Lạt như Khu du lịch Trang trại Rau và Hoa, Đường hầm rượu vang Vĩnh Tiến ( Dalat Fairytale Land) và Làng Nấm. Đây là những điểm đến nổi tiếng của thành phố Đà Lạt.

Những năm gần đây, mô hình du lịch nông nghiệp công nghệ cao ở Lâm Đồng đặc biệt phát triển, trở thành một trong những sản phẩm du lịch đặc trưng thu hút nhiều du khách đến vừa tham quan, tìm hiểu, vừa trải nghiệm quy trình sản xuất của bà con vùng chuyên canh, vừa thưởng thức sản phẩm tại chỗ. Cùng với thế mạnh về du lịch sinh thái rừng, du lịch mạo hiểm, hơn 30 điểm du lịch canh nông ở Lâm Đồng không chỉ cung ứng hàng hóa cho thị trường, đặc biệt là các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, đáp ứng nhu cầu khách tham quan mà còn góp phần thúc đẩy "xuất khẩu tại chỗ" các sản phẩm của địa phương. Tỉnh Lâm Đồng tổ chức đoàn famtrip khảo sát các mô hình này nhằm tăng cường xúc tiến, liên kết các tour tuyến về du lịch canh nông với công ty lữ hành các tỉnh bạn. 

Thu Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158